วันอังคารที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2560

ครั้งเดียวในรอบปี!!! พิธีเป่ายันต์เกราะเพชร เสาร์ 5 ณ วัดสว่างอารมณ์ (แคแถว)

พิธีเป่ายันต์เกราะเพชร เสาร์ 5 ประจำปี 2560
ณ วัดสว่างอารมณ์ (แคแถว) ถ.เพชรเกษม ก.ม.39 ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม

ต้นตำรับของหลวงปู่ปาน วัดบางนมโค จ.พระนครศรีอยุธยา และหลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง จ.อุทัยธานี ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 1-2 เม.ย. 60 เวลา 13.00 น. โดย...พระครูยติธรรมมายุยุต (หลวงพ่อแป๊ะ) ลูกศิษย์สายตรงของหลวงพ่อฤาษีลิงดำเป็นผู้ประกอบพิธี

“พิธีเป่ายันต์เกราะเพชร” ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อเสริมสิริมงคล ขจัดปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายทั้งหลาย คุ้มครองป้องกันผู้ร่วมพิธีทุกท่าน ให้มีความสุข ความเจริญในทุกด้านของชีวิต มีอานุภาพพุทธคุณคุ้มตัว คุ้มชีวิตตราบนานเท่านาน อีกทั้งวัดสว่างอารมณ์ ยังจัดให้มีการบูชาพระราหูด้วยของดำ 8 อย่าง และเครื่องสังเวยบูชาพระพิฆเนศ เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ ปู่ฤาษี พระตรีมูรติ ปาง 9 หน้า องค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย


หมายเหตุ : สามารถเข้าร่วมพิธีได้ทุกคน ไม่มีข้อห้าม การแต่งกายด้วยชุดสุภาพเรียบร้อย สีอะไรก็ได้ แต่ถ้าใส่สีขาวได้ก็จะดี ทางวัดจัดเตรียมของให้ทั้งหมด มาติดต่อทำบัตรได้ที่จุดอำนวยการ ไม่มีการจองคิว มาก่อนได้ก่อน

วัดสว่างอารมณ์ ยินดีต้อนรับทุกท่าน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 034-324544 , 081-9955-748 หรือทาง Line ID : @Watsawangarom , Facebook (www.facebook.com/watsawangarom01)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น