วัตถุมงคลหลวงพ่อแป๊ะ

สำหรับการจัดสร้างวัตถุมงคลของอาจารย์แป๊ะนั้น ไม่ได้จัดสร้างบ่อยนัก นานครั้งในวาระพิเศษจึงให้มีการจัดสร้างขึ้น ทำให้วัตถุมงคลของท่านมีจำนวนไม่มากนัก อาทิ เหรียญปู่ฤาษี , เหรียญท้าวเวสสุวรรณ , เหรียญพุดซ้อน หลวงพ่อปาน-หลวงพ่อฤาษีลิงดำ (รุ่นมั่นใจ) และวัตถุมงคลที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เป็นที่กล่าวขานไปทั่วนั้นก็คือ “จตุคามรามเทพ รุ่นโคตรอภิอัครมหาเศรษฐี” นั่นเอง ที่ได้จัดสร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2551 รุ่นที่หยิบยกมาเอ่ยถึงนี้ นับวันเริ่มหายากแล้ว ซึ่งวัตถุมงคลที่ได้จัดสร้างขึ้นมานั้น ท่านยังไม่เคยอนุญาตให้จัดสร้างเหรียญที่มีรูปหรือชื่อของท่านเลย จนมาถึงในปีมหามงคลนี้ ปี พ.ศ. 2554 ท่านได้อนุญาตให้จัดสร้าง “เหรียญหลวงพ่อแป๊ะ รุ่น1” ขึ้น เรียกได้ว่าเป็นเหรียญที่งดงามด้วยพุทธศิลป์ มีนัยสำคัญแห่งการสร้างและเป็นเหรียญรุ่นแรก ที่ประกอบด้วยชนวนมวลสารศักดิ์สิทธิ์ตีดัง 11 อย่าง ได้ปลุกเสกตามตำราโบราณ โดยถือฤกษ์ยามอันเป็นมงคลวันขึ้นปีใหม่ วันที่ 1 มกราคม 2011 ประกอบพิธีเททองหล่อเหรียญนำฤกษ์โบราณ “เหรียญหลวงพ่อแป๊ะ รุ่น 1” จัดสร้างขึ้นจำนวน 999 เหรียญ และได้ประกอบพิธีมหาพุทธาภิเษกเทวาภิเษก ครั้งยิ่งใหญ่ขึ้นเมื่อวันที่ 29-30-31 ม.ค. 2011 ถือมหาฤกษ์ถุงเงิน ถุงทอง (5 เสาร์ 5อาทิตย์ 5 จันทร์) ประกอบพิธีดังกล่าว โดยพระสงฆ์จำนวน 111 รูป เจริญพระพุทธมนต์ และพระเกจิอาจารย์ชื่อดัง ร่วมนั่งปรก ปลุกเสกอธิษฐานจิต อาทิ พระพรหมดิลก เจ้าคณะภาค 14 วัดสามพระยา (ประธานจุดเทียนชัย) , พระธรรมปริยัติเวที เจ้าคณะภาค 15 , พระราชรัตนมุณี เจ้าคณะจังหวัดนครปฐม , พระครูพิพัฒน์วิริยาภรณ์ (เจ้าคุณแย้ม) เจ้าอาวาสวัดไร่ขิง , พระราชสิทธิเวที เจ้าคณะจังหวัดสมุทรสาคร , พระเทพมงคลรังษี เจ้าอาวาสวัดอรุณราชวราราม , พระราชวิสุทธิเมธี รองเจ้าคณะจังหวัดกาญจนบุรี , หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน , หลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน , หลวงพ่อชาญ วัดบางบ่อ , หลวงพ่อฟู วัดบางสมัคร , หลวงพ่อทวีศักดิ์ (เสือดำ) วัดศรีนวล , หลวงพ่อเพี้ยน วัดตุ๊กตา , หลวงพ่อจำเริญ วัดใหม่เจริญยศ , หลวงพ่ออิฏฐ์ วัดจุฬามณี ฯลฯ


เหรียญดังกล่าวนี้มีพุทธคุณรอบด้าน โดยลักษณะเป็นเหรียญปั๊ม ทรงเสมาประยุกต์ ด้านหน้าเป็นรูปเหมือน หลวงพ่อแป๊ะ เต็มองค์ นั่งบริกรรมปลุกเสก มีเลข ๑ กำกับอยู่ด้านล่าง ซึ่งหมายถึงชื่อรุ่น และบรรทัดถัดมาเขียนว่า “หลวงพ่อแป๊ะ” ซึ่งหมายถึงชื่อรุ่น ส่วนด้านหลังเป็น ยันต์นะ แปดทิศ และขอบล้อมรอบด้วยลายกนก ทั้ง 2 ด้าน ซึ่งได้จัดสร้างขึ้นหลายเนื้อดังนี้ เนื้อทองคำ (จัดสร้างตามจำนวนสั่งจองเท่านั้น) , เนื้อเงิน (สร้างจำนวน 2,501 เหรียญ) , เนื้อนวโลหะ (สร้างจำนวน 5,511 เหรียญ) , เนื้อทองฝาบาตร (สร้างจำนวน 11,111 เหรียญ) , เนื้อทองแดง (สร้างจำนวน 11,111 เหรียญ) และชุดกรรมการ (สร้างจำนวน 2,501 ชุด) 1 ชุดมี 3 เหรียญ ประกอบด้วย เหรียญพ่นทราย 3 กษัตริย์ , เหรียญพ่นทรายกะไหล่เงิน , เหรียญพ่นทรายกะไหล่ทอง วัตถุมงคลรุ่นนี้ได้จัดทำขึ้นจำนวนจำกัด เพื่อให้ศิษยานุศิษย์ได้บูชาเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ และได้มีผู้คนแห่สั่งจองไว้เป็นจำนวนมาก ครั้นเมื่อได้เปิดให้เช่าบูชาก็มีผู้คนแห่มาเช่าบูชา “เหรียญหลวงพ่อแป๊ะ รุ่น 1” กันอย่างเนืองแน่น โดยเชื่อกันว่า...ใครที่มีเหรียญ “เหรียญหลวงพ่อแป๊ะ รุ่น 1 นี้แล้วจะ “โชคดี รวยดี เมตตาดี ค้าขายดี แคล้วคลาดดี”


"ตะขอช้าง" หลวงพ่อแป๊ะ วัดสว่างอารมณ์ นครปฐม สุดยอดเครื่องรางที่วิเศษ ทำพิธีบวงสรวงจากศาลประกำช้าง จ.สุรินทร์ และผ่านการอธิษฐานจิต ปลุกเสกเดี่ยว โดย..หลวงพ่อแป๊ะ (เกจิดังแห่งลุ่มน้ำชัยศรี และเจ้าอาวาสวัดสว่างอารมณ์) ตะขอช้าง  เป็นหนึ่งในมงคลแปดประการของ ศาสนาพราหมณ์ ซึ่งหมายความถึงการมีอำนาจ ในการควบคุมเหตุการณ์ต่างๆไว้ได้ เป็นสัญลักษณ์แสดงถึง อำนาจ เบ็ดเสร็จ ในการควบคุม "ตะขอช้าง" เครื่องรางวิเศษ เป็นของมงคลที่หาได้ยากยิ่ง และมีอานุภาพสูงหลายประการ คือเป็นของโภคทรัพย์ จากการเป็นของอ หมายถึงการเกี่ยว การเหนี่ยวรั้งไว้ อีกประการคำว่าขอก็คือได้ เป็นคำมงคลใช้แก้ดี กันดี เสริมดี ขอโชคลาภ วาสนา ขออะไรก็ได้ ก็ดี สำเร็จทุกประการฯ ราคาบูชาตามขนาด ตั้งแต่ราคา 199 บาท 299 บาท 359 บาท 559 บาท 759 บาท  1,559 บาท และ 3,999 บาท


"เบี้ยแก้" รุ่นพิเศษ หลวงพ่อแป๊ะ ทั้งกัน ทั้งแก้ สรรพคุณ 108 พันเก้าประการ ป้องกันสิ่งชั่วร้าย เสนียดจัญไร คุณไสย คุณคน คุณผี ยาเบื่อ ยาเมา ทั้งหลายทั้งปวง เมตตามหานิยม แคล้วคลาด มหาอุด คงกระพัน ทุกประการฯ บูชา 600 บาท (ตอนนี้เหลือไม่มากแล้ว)"ผ้ายันต์กันภัย" กันฟ้า ฝน ลม ไฟ กันหนู และศัตรูพืช สำหรับชาวนา ชาวไร่ ชาวสวนดีนักแลฯ  มีพุทธานุภาพ ธัมมานุภาพ สังฆานุภาพ เพิ่มพูนทรัพย์สินเงินทอง แคล้วคลาดปลอดภัยจากภัยพิบัตินานัปการ บูชาผืนละ 300 บาท บูชาได้ทุกวันที่วัดสว่างอารมณ์ (แคแถว) อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม


เครื่องรางสุดขลังแห่งปี 2013!! "ตะกรุดหนังกลองแตก หลวงพ่อแป๊ะ" มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม ลงอักขระมือ กันคุณไสย คงกระพันชาตรี แคล้วคลาด ปลอดภัย แก้ปีชงเสริมดวงชะตา มีให้บูชา 2 ขนาด (ใหญ่ 500 , เล็ก 300 บาท) สร้างขึ้นจำนวนไม่มาก เพราะเป็น "ของดี หายาก"


รอดตายปาฏิหาริย์!! ประสบการณ์จริงจาก นายสิทธิโชค โดนยิงเต็มเปา แต่รอดตาย เพราะเหรียญ "นกสาลิกา ยันต์9แถว" ของหลวงพ่อแป๊ะไว้ ตอนนี้เหลือให้บูชาอีกไม่มากแล้ว บูชาเพียง 100 บาทเท่านั้น


"เครือเถาหลง" หลวงพ่อแป๊ะ วัดสว่างอารมณ์  สุดยอดแห่งของทนสิทธิ์ พุทธคุณด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม ค้าขาย หรือพกติดตัวเพื่อเพิ่มเสน่ห์ในตัว เครือเถาหลงเป็นที่นิยมใช้ทางเมตตามหานิยมกันมาตั้งแต่โบราณแล้ว มีให้บูชา 3 ขนาดคือ ขนาดเล็กราคา 199 บาท ขนาดกลาง 459 บาท และขนาดใหญ่ 559 บาท (เหมาะสำหรับตั้งบูชาเท่านั้น)


"เบี้ยแก้ รุ่นตีสนิท" นับเป็นเบี้ยแก้รุ่นพิเศษ รุ่นที่ 2 ของหลวงพ่อแป๊ะ มวลสารเข้ม ปลุกเสกขลัง พุทธาคมศักดิ์สิทธิ์ สารพัดแก้ สารพัดกัน ดับดวงแย่ แก้ดวงตก ดับอาถรรพณ์กันคุณไสย ป้องกันภยันอันตรายทั้งปวง เมตตามหานิยม แคล้วคลาดทุกประการฯ “หลวงพ่อแป๊ะ ปลุกเสกปรอท แล้วจึงบรรจุปรอท 1 บาท ลงในหอยเบี้ย แล้วนำชันโรงมาอุดใต้ท้องเบี้ย หุ้มด้วยแผ่นตะกั่ว จากนั้นหลวงพ่อแป๊ะจารอักขระลงบนเบี้ยเองทุกตัว”  ปลุกเสกเดี่ยว อธิษฐานจิตพร้อมสาวน้ำตาเทียนครอบจักรวาล ทำพิธีวาระพิเศษครั้งแรก เมื่อเช้าวันที่ 23-7-56 และจะปลุกเสกเดี่ยวตลอดไตรมาส (เข้าพรรษา) โดยพระครูยติธรรมานุยุต (หลวงพ่อแป๊ะ) เกจิชื่อดังแห่งลุ่มน้ำนครชัยศรี ผู้สืบทอดตำราหลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว ด้วยราคาเปิดจองเพียง 800 บาท และหลังปิดจองเปิดให้บูชาราคา 1,000 บาท สร้างเพียงจำนวน 999 ตัวเท่านั้น


"ลูกอมชานหมาก" หลวงพ่อแป๊ะ (เฉพาะแจกเท่านั้น ไม่มีให้เช่าบูชา) ถือเป็นลูกอมชานหมากรุ่นแรก ของหลวงพ่อแป๊ะ ที่ได้จัดสร้างขึ้น ซึ่งเป็นชานหมากที่ได้เก็บไว้ ในขณะที่หลวงพ่อแป๊ะไปร่วมพิธีต่างๆ นั่งปรก ปลุกเสก ณ สถานที่ต่างๆ ลูกอมชานหมากนี้ นับเป็นวัตถุมงคลของดี ของขลัง คู่บุญญาบารมีของหลวงพ่อแป๊ะ-รวย เลยทีเดียว เพราะลูกศิษย์ที่ได้เดินทางมากราบท่านก็มักจะขอแต่ชานหมากของท่านแทบทุกคน และในปี 2556 นี้ ท่านจึงได้ให้จัดทำลูกอมชานหมากขึ้น เพื่อแจกให้กับลูกศิษย์ และญาติโยมที่นับถือศรัทธา โดยได้แจกให้ในงานทอดกฐินพระราขทานประจำปี 2556 เมื่อวันที่ 17 พ.ย. 56 ที่ผ่านมา สำหรับพุทธคุณของวัตถุมงคลนี้ จะเน้นทางเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ และแคล้วคลาด ปลอดภัย โดยรวมแล้วลูกอมรุ่นนี้ถือว่าเป็นสุดยอดลูกอมชานหมากจริงๆ ใครทีมีติดตัวไว้ถือว่าผู้นั้นโชคดีจริงๆ ที่ได้รับของหายากจากหลวงพ่อแป๊ะ“เหรียญพระเจ้าสัว อาจารย์แป๊ะ-หลวงพ่อรวย” รุ่นโคตรรวย มหารวย (รุ่นที่ 2) ของหลวงพ่อแป๊ะ   ถือเป็นเหรียญแห่งประวัติศาสตร์ทั้งมวลสารและการปลุกเสก 5 ดี 5 วาระ” แคล้วคลาดดี เมตตาดี ค้าขายดี โชคดี รวยดี โดยมีรายละเอียดในการทำพิธีของแต่ละวาระดังนี้
วาระที่ 1 วันที่ 15 ต.ค. 56 พิธีปลุกเสกชนวนมวลสารต่างๆ โดยพระเกจิคณาจารย์ชื่อดังกว่า 30 รูป
วาระที่ 2 วันที่ 5 ธ.ค. 56 พิธีเททองหล่อเหรียญนำฤกษ์ ศาสตราวุธโบราณ มีด พร้า คฑา ขวาน ตรีสูรย์ หอก ดาบ รวมทั้งมวลสารชนวนเก่าสำคัญๆ ฯลฯ เป็นชนวนมวลสารสำหรับการหล่อในครั้งนี้ 


วาระที่ 3 วันที่ 1 ม.ค. 57 พิธีสุดยิ่งใหญ่ รับจักรราศีปีมะเมีย เสกข้ามปี รวยข้ามปี พระเกจิคณาจารย์ชื่อดังหลายรูป ร่วมนั่งปรก อธิษฐานจิต และประพรมน้ำพระพุทธมนต์
วาระที่ 4 วันที่ 11 ม.ค. 57 4 เกจิดัง “จง รวย เพิ่ม พูน” หลวงพ่อจง วัดแหลมฟ้าผ่า อ.พระแดง จ.สมุทรปราการ , หลวงพ่อรวย วัดตะโก จ.พระนครศรีอยุธยา , หลวงพ่อเพิ่ม วัดป้อมแก้ว จ.พระนครศรีอยุธยา , หลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน จ.พระนครศรีอยุธยา และเกจิคณาจารย์อีกหลายรูปมาร่วมพิธีในครั้งนี้ อีกทั้งร่วมฉลองอายุวัฒนะ ในวันคล้ายวันเกิด ครบรอบ 56 ปี ของหลวงพ่อแป๊ะ 
วาระที่ 5 พิธีปลุกเสกใหญ่ ในวันที่ 18-19 ม.ค. 57 เวลา 20.00 น. พระเกจิคณาจารย์ชื่อดังหลายรูป ร่วมนั่งปรก อธิษฐานจิต และประพรมน้ำพระพุทธมนต์"เกือกม้า (Horsehoe) หลวงพ่อแป๊ะ" ก้าวหน้า ก้าวไกล ว่องไว บูชา 499 บาท เกือกม้านั้นนอกจากเอาไว้ป้องกันอุ้งเท้าม้าแล้ว ยังมีความเชื่อกันอีกว่า เมื่อใดเกือกม้าที่ผ่านการใช้งานมาอย่างโชคโชนได้หลุดออกมาแล้วมีผู้ใดเก็บไปล่ะก็เชื่อว่า เกือกม้านั้นจะนำความโชคดีและโชคลาภมาให้ เกือกม้าจึงเป็นสัญลักษณ์แห่งการป้องกันเวทต์มนต์อันชั่วร้ายจากปีศาจ สมัยโบราณเชื่อว่า เกือกม้านำมาซึ่งความโชคดี โชคลาภ และเกือกม้ายังเป็นสัญลักษณ์แห่งการป้องกันเวทมนตร์อันชั่วร้าย ขับไล่สิ่งชั่วร้ายอาถรรพ์ต่างๆ


"ท้าวพันตา พญาพันวัง" หรือแหดักทรัพย์ บูชา 499 บาท พุทธคุณแก้เคล็ด แก้อาถรรพ์ ดักทรัพย์ ค้าขาย ร่ำรวย ตามตำรับโบราณกล่าวว่า เครื่องมือจับปลาก็คือ "แห" ไม่มีอะไรมีตามากเท่าแห มีตาเป็นหมื่นตา จึงได้ชื่อว่า "ท้าวพันตา" ซึ่งมีความหมายว่า คือรู้หมด รู้เงินทองโชคลาภอยู่ที่ไหน และอุดมสมบูรณ์หมดทั้งอาหารการกิน พญาพันวังเข้าที่ไหน ก็มั่งมีที่นั่น ดังนั้น "ท้าวพันตา พญาพันวัง" ได้จัดทำขึ้นให้มีพลานุภาพทางด้านเจริญรุ่งเรือง หากินคล่อง เงินทองอยู่ตรงไหนก็ติดแหได้ง่าย ไปที่ไหนก็มีเงินไหลมาเทมา หลวงพ่อแป๊ะกล่าว